QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
70 cô nàng tài sắc vẹn toàn “rủ nhau” đi học cách làm giàu
Thứ Ba, 17/05/2016 08:20
Lượt xem: 9081
Ngày hội tôn vinh Tài sắc Phụ nữ thế kỷ mới mang tên “Hoa xương rồng tỏa sắc” mới diễn ra tại Hà Nội ngày hôm qua đã thu hút đông đảo sự quan tâm của những cô nàng đam mê làm đẹp, yêu thích kinh doanh và mong muốn thay đổi cuộc sống của mình. Sự kiện do Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin tổ chức, như một món quà tinh thần đặc biệt dành cho tất cả những cô nàng xinh đẹp đã gắn liền ước mơ của mình với dòng thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng này.


70 cô nàng có mặt trong sự kiện đều là những nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý lớn nhỏ và khách hàng của Magic Skin, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhiều nét tính cách khác nhau, nhưng đều chung một nhiệt huyết xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu đã trao thưởng cho các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc trong Quý đầu/2016 và trao quà cho tất cả các khách mời tham gia sự kiện.

Phó Giám đốc thương hiệu Nguyễn Vi Anh, người được biết tới qua chuyện tình yêu đầy hạnh phúc bên “soái ca Hà Thành” Hoàng Sơn trực tiếp chia sẻ với tất cả đại lý về kỹ năng kinh doanh, chăm sóc khách hàng và xây dựng chữ “tín” trong công việc. Theo cô, để có được thành công từ mỹ phẩm, trước hết người bán phải hiểu về sản phẩm, phải tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, yếu tố cần thiết nhất là sự chăm chỉ và tinh thần tự giác. Không ít người trẻ bán hàng online lười trả lời tin nhắn, hoặc không nhiệt tình tư vấn cho khách. Riêng về điều này, Vi Anh là một tấm gương sáng với phong thái kinh doanh thông minh, giàu tâm huyết.
Phó giám đốc Nguyễn Vi Anh rạng rỡ bên bạn bè.

Một số hình ảnh trong sự kiện: 

 
 
  Bác sĩ da liễu và tiến sĩ, dược sĩ chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da mùa hè.

Hơn 80 đại lý lớn nhỏ có mặt trong sự kiện.

Hồng Dương M4U da diết với những bản tình ca.

Phó giám đốc Vi Anh chia sẻ kỹ năng bán hàng.

Nhiều người đẹp được vinh danh trong sự kiện hội ngộ này.

Doanh nhân vàng thế kỷ 21 Đào Minh Châu.

MC Sơn Paris, Hotboy Bảo Hoàng, Hotboy trà chanh Quang Anh.

Các đại lý xuất sắc của Magic Skin.

 
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.