QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
FPT đào tạo chứng chỉ Microsoft, Oracle, ATC, Amazon
Thứ Hai, 11/04/2016 10:29
Lượt xem: 940
FPT Nanoversity là đơn vị trực thuộc Trường Đại học FPT, tập đoàn CNTT FPT. Với mô hình đào tạo dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA... FPT Nanoversity được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng và tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Chương trình học tại hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ  theo chuẩn quốc tế - FPT Nanoversity rất phù hợp với người đi làm,  sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. (Ảnh minh họa).
 
Đại học FPT cho biết, các chứng chỉ quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một quy trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học, hội đủ thành tố: Nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất; Được trả lương cao do tổ chức Global Knowledge bình chọn; Có giá trị tích lũy tín chỉ để hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân Đại học FPT và có thể nâng cấp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ ICT của FPT.
 
Với thời gian linh hoạt và tập trung để chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn (module) với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của hãng hợp tác  Micrsoft, Oracle, ATC, IBM... người học cũng sẽ được Trường ĐH FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học. Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
 
Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học FPT, đại diện FPT Nanoversity chia sẻ:  “Đón đầu xu thế đào tạo không chú trọng bằng cấp mà tập trung phát triển kỹ năng thực tiễn của ngành công nghiệp CNTT, các chứng chỉ quốc tế được đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity đã có một số trường Cao đẳng, Đại học công nhận và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên có các chứng chỉ quốc tế này. Đây cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới”.
 
Theo kế hoạch, trong tháng 5/ 2016, FPT Nanoversity đang có các khoá học là: MCSD: Web Application - Microsoft Certified Solutions Developer; OCP Java EE- Oracle Certified Professional, Java EE  Web Component Developer; ACAD - ATC  Android Certified Application Developer.
 
Các khoá học mở trong tháng 6/ 2016 dự kiến là: CEHv9: EC-Council Certification Ethical , MCSE: Microsoft Certified Systems Engineer, Zend PHP5 : Zend Certified PHP , PMP: Project Management Professional.
 
Cũng theo chia sẻ đại diện trường Đại học FPT, hiện đã có nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, CSC, Vinagame, TMA, Tinh Vân... sẵn sàng nhận sinh viên FPT Nanoversity vào làm việc ngay khi hoàn thành khoá học 5 tháng này.
 
Để tìm hiểu thông tin về chương trình học và lịch khai giảng các khóa đào tạo tại FPT Nanoversity, ngoài việc liên hệ trực tiếp các cơ sở đào tạo của Trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, người học còn có thể tìm thông tin trên trang web của FPT Nanoversity tại địa chỉ:  www.nano.edu.vn.

Theo ICTNews
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.