QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Ảnh kỷ yếu ‘chồng người ta’ của học sinh Sơn La
Ngày đăng:  06/05/2016 -  3493 Lượt xem:
Mới đây, trên nhiều trang facebook có đăng tải loạt ảnh kỷ yếu độc đáo của các bạn học sinh. Dựa trên câu chuyện “Vợ người ta” các bạn đã khéo léo lồng ghép thành “Chồng người ta” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiếp ảnh gia tự do Nguyễn Đình An là người thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này.
 
Theo đó, Đình An cho biết bộ ảnh này là của lớp 12b - Trường THPT Mai Sơn- Huyện Mai Sơn - Tỉnh Sơn La, thực hiện vào ngày 24/4 vừa qua.

Nguyễn Đình An cho biết bộ ảnh kỷ yếu này được thực hiện một cách đối lập, tức là bạn nam là cô dâu và bạn nữ làm chú rể. Và người thứ 3 lại là nam giả gái tới phá đám vì tình yêu của người thứ 3 là giới tính thứ 3. Không đến được với nhau nhưng rồi cũng quyết định chạy trốn với nhau để tìm hạnh phúc thực sự.

Bộ ảnh này do một mình nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An chụp và dàn dựng, bởi thế trong quá trình tác nghiệp cũng gặp không ít khó khăn, Đình An cho biết:
 
“Vì chụp khác hoàn toàn với quay video, quay thì chúng ta có thể xem và hiểu 1 cách đơn giản nhưng chụp để người khác nhìn ảnh mà hiểu được câu chuyện thì đòi hỏi bức ảnh phải có hồn và có cốt truyện. Vì khi chụp lại là tập thể các bạn trong lớp không hề biết trước kịch bản hay ý tưởng của mình, ý tưởng chỉ xuất hiện trong giây lát nên mình dàn dựng luôn tại lớp mất khá nhiều thời gian để trang trí cũng như dọn dẹp hết lớp học cho có 1 không gian rộng để thực hiện”.
 
Bên cạnh đó, Nguyễn Đình An cũng khẳng định: “Mình khác với tất cả các thợ chụp kỷ yếu khác, luôn có kịch bản và ý tưởng trong mỗi một bộ ảnh, một bộ ảnh của một lớp không giới hạn bởi bối cảnh và là người thực hiện chưa bao giờ có một bộ ảnh trùng lặp nhau về ý tưởng hay cách dàn dựng”.
 
Cùng xem trọn bộ ảnh kỷ yếu “chồng người ta” gây bão mạng:
Chưa có hình ảnh nào trong album này
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.