QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Bảo đảm an toàn kỳ thi THPT quốc gia
Thứ Ba, 31/05/2016 07:07
Lượt xem: 1020
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 100/KH-UBND, triển khai tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng.

Theo đó, Sở GD-ĐT cùng các sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội phải đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động của các Hội đồng thi cụm thi đại học và cụm thi tốt nghiệp; xây dựng chi tiết kế hoạch phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền; ĐH Thủ đô Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội; CĐ Cộng đồng Hà Nội, CĐ Cộng đồng Hà Tây, CĐ Sư phạm Hà Tây, CĐ Du lịch Hà Nội cùng tổ chức kỳ thi cho cụm thi tốt nghiệp do Sở GD-ĐT Hà Nội chủ trì.
 
Các địa phương đều phải xây dựng phương án kịp thời khắc phục các tình huống xảy ra; lập dự trù kinh phí thực hiện, đảm bảo cung ứng đủ điện lưới cho các hoạt động của Hội đồng thi, đặc biệt là phục vụ in sao đề thi, coi thi, chấm thi.

Theo ANTĐ
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.