QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Chỉ đạo công bố điểm thi THPT quốc gia mới nhất của Bộ GD&ĐT
Thứ Hai, 18/07/2016 08:40
Lượt xem: 1072
Bộ GD&ĐT yêu cầu sau khi hoàn thành đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả đồng thời theo 2 phương thức, các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi cũng có thể in và dán kết quả thi.

Theo văn bản chỉ đạo mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công bố kết quả thi THPT quốc gia 2016 do Thứ trưởng Bùi Văn Ga ký ngày 18/7, Bộ Giáo dục và Đào nêu rõ: Để chuẩn bị tốt việc công bố kết quả thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Giám đốc các đại học, học viện; Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng (gọi chung là Hiệu trưởng các trường); Giám đốc các Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện các nội dung sau:
 
Sau khi hoàn thành việc đối sánh dữ liệu kết quả thi, các cụm thi công bố kết quả thi THPT quốc gia đồng thời theo 2 phương thức sau:
 
- Mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy cập bằng số báo danh, mã xác thực để xem kết quả thi của cá nhân (như năm 2015);
 
- Công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.
Ngoài ra, các Sở Giáo dục và Đào tạo có thể tải dữ liệu kết quả thi từ hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi để in và dán thông báo cho thí sinh biết.
Giao diện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tại cụm thi Đại học Thủy lợi.
 
Đồng thời, công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng thông báo về việc điều chỉnh lịch xét tuyển như sau:
 
Xét tuyển đợt I:
 
- Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 14/8/2016;
 
- Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 19/8/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).
 
Xét tuyển các đợt bổ sung:
 
- Xét tuyển bổ sung đợt 1:
 
+ Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 04/9/2016;
 
+ Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 9/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).
 
- Xét tuyển bổ sung đợt 2:
 
+ Trường công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 23/9/2016;
 
+ Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi đến hết ngày 28/9/2016 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh).

Theo Người Đưa Tin
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.