QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Chương trình trung học tại Canada
Thứ Bảy, 25/07/2015 08:44
Lượt xem: 842

Bằng cấp của Canada được công nhận là một trong những bằng cấp có giá trị nhất trên thế giới.

Gần 15 năm có mặt tại Việt Nam, Student Management Group (SMG) là tổ chức luôn đi tiên phong trong việc mang đến các chương trình du học đặc sắc cho học sinh. SMG giới thiệu chương trình trung học tại Canada. Nền giáo dục nơi đây được công nhận về chất lượng trên thế giới. Học tập tại Canada là một trải nghiệm thú vị cho du học sinh.

polyad

Các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và học những ngôn ngữ khác trong quy mô lớp học nhỏ.

SMG có chương trình phong phú từ khóa du học hè đến dài hạn nhằm vào bất kỳ trình độ tiếng Anh nào, giúp cho học sinh dễ dàng tìm khóa học và trường phù hợp. Độ tuổi tham gia là từ đủ 11 đến 19 tuổi. Học sinh được tùy ý chọn trường và gia đình bản xứ. Học sinh được tự do trải nghiệm khi sống tại Canada (các hoạt động dã ngoại, thám hiểm khám phá thiên nhiên, phong cảnh và văn hóa...).

Các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh và học những ngôn ngữ khác. Quy mô lớp học nhỏ giúp các ban tiếp thu bài dễ dàng; được tư vấn và hướng dẫn đăng ký vào trường cao đẳng và đại học. Bạn được tùy chọn tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc thể thao tại trường; vừa học tập và vui chơi. Học phí cho học sinh quốc tế ở Canada thấp hơn so với các nước khác. Bằng cấp của Canada được công nhận là một trong những bằng cấp có giá trị nhất trên thế giới. Học sinh có nhiều lựa chọn với hơn 50 trường trung học trên khắp Canada.

Theo Vnexpress

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.