QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Cơ hội nhận học bổng 10.000 SGD trường Kaplan, Singapore
Thứ Sáu, 21/08/2015 01:56
Lượt xem: 1474

(Báo Tuyển Sinh)- Trường dành tặng các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên của ASCI có kết quả học tập xuất sắc.

Singapore luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của học sinh Việt Nam với chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Để trang bị cho các bạn học sinh, sinh viên các thông tin về du học Singapore cũng như thông tin về trường Kaplan, cơ hội học bổng và cách thức nộp đơn xin học bổng, ASCI tổ chức buổi hội thảo "Du học và cơ hội nhận học bổng 10.000 SGD trường Kaplan, Singapore". 

Singapore luôn là một trong những sự lựa chọn du học hàng đầu của học sinh Việt Nam.

Tham dự hội thảo, sinh viên có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ASCI và trường Kaplan bao gồm: cơ hội nhận học bổng lên tới 10.000 SGD; miễn phí ghi danh trị giá 8 triệu đồng; miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật; tặng thêm 500.000 đồng mỗi người khi đăng ký du học trường Kaplan theo nhóm hai người; tặng vé máy bay và cơ hội nhận được vé máy bay khứ hồi dành cho người thân đi cùng; miễn phí khóa học tiếng Anh... cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hội thảo cung cấp thông tin chi tiết các chương trình đào tạo, chuyên ngành của trường; cập nhật thông tin học bổng du học Singapore hấp dẫn lên tới 10.000 SGD; tư vấn, hoàn thiện thủ tục, hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi học tại Singapore.

Trường Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989, là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ tốt. Kaplan – Singapore là thành viên của Tập đoàn Kaplan (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn một triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Chất lượng đào tạo của Kaplan được công nhận qua nhiều giải thưởng. Ba năm liền, Kaplan là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2011, 2012 và 2013). Đây là trường tư thục đào tạo đại học tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013). Trường tư thục đào tạo cao đẳng tốt nhất tại Singapore (Jobscentral Ranking 2013). Kaplan thuộc top ba trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009, 2010 và 2013). Trường đạt giải thưởng vàng dành cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); đạt chứng nhận EduTrust 4 năm.

Tham dự hội thảo, sinh viên có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ASCI và trường Kaplan.

Kaplan hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ như: City University London, Westminter, Nottingham Trent, West of England, Northestern University... Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận là một phần của chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng. Điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Australia, Mỹ.

Công ty du học toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Singaporechi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học tiếng Anh du học miễn phí. Các bạn được tặng vé máy bay Vietnam Airlines khi đăng ký du học Singapore tại ASCI.

Với 10 năm hoạt động, hiện ASCI là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và phổ thông trung học hàng đầu trên thế giới. Công ty đã gửi hàng nghìn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Theo Vnexpress

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.