QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng dự kiến giảm nhẹ
Thứ Năm, 04/08/2016 08:58
Lượt xem: 2800
PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay, điểm chuẩn vào trường dự kiến sẽ giảm nhẹ so với năm trước, tùy thuộc vào từng ngành học.

Mấy ngày qua, đã có hàng ngàn thí sinh và phụ huynh đến Học viện Ngân hàng để đăng ký xét tuyển và nghe tư vấn về các ngành học.
 
Năm nay, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển qua phần mềm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, qua đường bưu điện và đăng ký online hoặc trực tiếp tại trường.


PGS.TS Đỗ Thị Kim Hảo (PGĐ Học viện Ngân hàng) cho biết, sau 3 ngày tiếp nhận hồ sơ, nhà trường đã nhận được hơn 600 hồ sơ nộp vào.

“Nhà trường đã bố trí 14 bàn tư vấn, mỗi bàn 2 bán bộ, giảng viên nhằm mục đích cung cấp đầy đủ thông tin cho thí sinh và người nhà. Những thầy cô này trực tiếp tư vấn về các ngành học trong trường phù hợp với năng lực của thí sinh, về chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.”, bà Hảo nói.

Nhà trường đã bố trí đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ thí sinh và phụ huynh tốt nhất.

Để phục vụ tốt cho công tác tư vấn xét tuyển, trước đó, nhà trường đã tiến hành phổ biến quy chế đến từng khoa. Ngoài ra, trường còn tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về quy chế của Bộ Giáo dục và công tác tư vấn tuyển sinh của trường.
 
Theo vị Phó giám đốc Học viện Ngân hàng, hình thức đăng ký trực tuyến sẽ nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí đối với những thí sinh ở xa, không có điều kiện đến nộp hồ sơ tại trường. Còn những thí sinh ở gần, nên đến trực tiếp nộp hồ sơ tại  trường nhằm tìm hiểu về trường, về thầy cô cũng như cơ sở vật chất nơi đây.
 
Theo bà Hảo, toàn bộ dữ liệu của các thí sinh sẽ được cập nhật vào dữ liệu nhóm trường. Sau đó, những dữ liệu này sẽ được nhập vào excle và kiểm tra 2 lần trước khi nhập lên hệ thống phần mềm.
 
Bà Hảo cũng cho biết, dựa vào phổ điểm chung năm nay điểm chuẩn dự kiến có thể sẽ giảm nhẹ, tuỳ vào từng ngành học.

Theo VTC News
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.