QQ
HOTLINE: 04 668 39 668

Câu hỏi: Em có một câu hỏi muốn gửi đến Ban tư vấn. Giả dụ như bây giờ em thi đại học xong, được cấp cho 4 phiếu điểm

( | 06/03/2015 | 02:33)

Em có một câu hỏi muốn gửi đến Ban tư vấn. Giả dụ như bây giờ em thi đại học xong, được cấp cho 4 phiếu điểm, thì cái phiếu điểm đầu tiên để nộp cho đợt xét tuyển thứ nhất bao gồm 4 nguyện vọng, em nộp hết vào 4 ngành của Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM). Chẳng hạn nguyện vọng thứ nhất em chọn ngành Marketing của Đại học Kinh tế - Luật, mà lúc đăng ký môn thi hồi tháng 3 em chọn 4 môn Toán-Lý-Văn-Anh (tức gồm 2 khối A1 và D1), và em cũng được biết rằng ngành Marketing của ĐH Kinh tế - Luật có xét tuyển cho cả hai khối A1 và D1 thì lỡ như NV1 là ngành Marketing của em bị trượt khối D1, trong khi đó khối A1 của em lại đạt điểm đậu thì lúc đó có thể nhờ khối A1 cứu lại không? ( nctdh2015@gmail.com )

Trả lời

Phiếu đăng ký nguyện vọng 1 chỉ được phép nộp vào một trường và thí sinh được phép đăng ký 4 ngành của trường đó. Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển về cơ bản giống như mẫu phiếu đăng ký NV2, NV3 như kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ trước đây nhưng trong đó sẽ có thêm 3 dòng để em đăng ký thêm các ngành của trường mình lựa chọn xét tuyển.

Nói cách khác ở nguyện vọng 1 em chỉ được đăng ký vào một trường và có quyền đăng ký vào 4 ngành khác nhau theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Nếu thứ tự ưu tiên 1 của em không trúng tuyển sẽ được xem xét đến mã ngành đăng ký thứ tự ưu tiên 2, ưu tiên 3, ưu tiên 4.

Gửi câu hỏi
Tiêu đề *
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo mật: *
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.