QQ
HOTLINE: 04 668 39 668

Câu hỏi: * Em đang là sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

( | 17/04/2015 | 04:37)

* Em đang là sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM. Năm nay em muốn thi lại. Em học THPT ở Bến Tre. Vậy em muốn đăng ký cụm thi do Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tổ chức có được không? Em có thể nộp hồ sơ ở Sở GD-ĐT Bến Tre? Nếu được thì em sẽ nhận giấy báo dự thi ở đâu? (buidangthanhnhan@gmail.com)

Trả lời

- Thạc sĩ Huỳnh Tôn Nghĩa, Phó phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM: Nếu em đang ở Bến Tre thì có thể nộp hồ sơ tại Sở GD-ĐT Bến Tre, trong hồ sơ có ghi rõ cụm thi do Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật tổ chức. Nếu đang ở TP.HCM thì em có thể nộp hồ sơ tại Cơ quan đại diện của Bộ GD-ĐT. Em nộp hồ sơ ở đâu thì sẽ nhận giấy báo dự thi tại đó.

Gửi câu hỏi
Tiêu đề *
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo mật: *
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.