QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Hồ sơ THPT quốc gia 2015 mua ở đâu?
Thứ Ba, 31/03/2015 02:09
Lượt xem: 554

(Báo Tuyển Sinh) - Mặc dù chỉ còn một ngày nữa là tới ngày nộp hồ sơ thi THPT quốc gia 2015, ngày 1/4/2015. Tuy nhiên rất nhiều học sinh hỏi tới Baotuyensinh.vn là hồ sơ THPT quốc gia sẽ mua ở đâu và khi nào sẽ bán hồ sơ .

Theo quy chế tuyển sinh 2015 thì kỳ thi thpt quốc gia 2015 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 1/4 đến 30/04. Theo thông tin mới nhất từ một số Sở giáo dục thì học hồ sơ thi thpt quốc gia 2015 sẽ bán tại các trường THPT, TT giáo dục thường xuyên, các phòng giáo dục Quận/Huyện. Và theo phản ảnh rất nhiều học sinh phản hồi tới ban tuyển sinh của Baotuyensinh.vn  thì học sinh thì hỏi tới các hiệu sách thì nhận được trả lời năm nay hiệu sách không bán hồ sơ.
Do vậy học sinh tham gia kỳ thi thpt quốc gia 2015 nhất là học sinh tự do thi lại cần chú ý liên hệ tới các trường THPT, hoặc phòng giáo dục để mua hồ sơ được nhanh nhất. Với định hướng này Theo thông báo mới nhất từ Sở GD thành phố Hồ Chí Minh thì Sở GD không trực tiếp thu hồ sơ mà học sinh sẽ nộp tại các trường THPT, phòng giáo dục các Quận/Huyện.

Vì ngày 1/4 theo quy định chính thức nộp hồ sơ do vậy hồ sơ dự kiến sẽ có trong ngày mai 31/03 hoặc 1/4 sẽ có.

Tổng hợp

 
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.