QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Học chuyên ngành tim mạch ĐH Monash, Australia
Thứ Sáu, 26/06/2015 08:47
Lượt xem: 2036

(Báo Tuyển Sinh)- Một bệnh viện chuyên về tim mạch sẽ được xây dựng ngay trong khuôn viên trường Monash. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được thực hành nhiều hơn và học tập từ chính các chuyên gia hàng đầu về tim mạch.

Bệnh viện tim mạch Victoria nằm trongkhuôn viên Đại học Monash sẽ điều trị các bệnh về tim mạch cho mọi lứa tuổi. Bệnh viện gồm phòng cấp cứu, phòng thí nghiệm tim Cath, các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh và phẫu thuật chuyên về tim mạch cùng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa (telehealth) cho bệnh nhân ở tiểu bang Victoria, Australia và trên toàn thế giới.

Đây cũng sẽ là nơi cho ra đời các nghiên cứu đột phá trong y tế, đào tạo các chuyên gia của bang. Dự án này được đầu tư 15 triệu AUD trong năm 2016 để quy hoạch chi tiết và bước đầu xây dựng.

polyad

Phòng nghiên cứu thực tế ảo Monash CAVE2

Với chi phí đầu tư lên tới 1,8 triệu AUD, Monash CAVE2 là công cụ nghiên cứu thứ hai trên thế giới (CAVE2 là thương hiệu của Đại học Illinois) cung cấp môi trường thực tế ảo có độ phân giải tới 84 triệu điểm ảnh. Monash CAVE2 có hệ thống hiển thị màn hình cong được hình thành bởi tám mươi tấm panel 46” 3D LCD cùng khả năng mở rộng hiển thị. Công cụ cũng được trang bị hệ thống thoe dõi, tương tác chuyển động con người, âm thanh 3D.

Hệ thống máy chủ tối tân có khả năng thực hiện 1.000 tỷ phép tính mỗi giây để phân tích dữ liệu hình ảnh trong không gian 2D, 3D. Hệ thống lưu trữ dữ liệu có tốc độ truy cập siêu tốc đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của hệ thống như 30 khung hình mỗi giây cùng 84 triệu điểm ảnh cho mỗi khung hình. Hệ thống kết nối mạng hiệu suất cao 10Gbps đáp ứng nhu cầu trao đổi dữ liệu lên tới 10 Gigabyte mỗi giây.

Monash CAVE2 thúc đẩy nghiên cứu trên một loạt lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học, y dược, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. CAVE2 chia sẻ và tương tác dữ liệu với các trang thiết bị tối tân khác như Trung tâm hiển vi nguyên tử Monash (Monash Centre for Electron Microscopy), Trung tâm chế tạo vi nano Melbourne (Melbourne Centre for Nanofabrication), Máy gia tốc hạt lớn nhất Nam Thái BìnhDương (The Australian Synchrotron) và một loạt các cơ sở dữ liệu mô phỏng khác. Tìm hiểu thêm về CAVE2 qua website monash.edu.au/cave2.

Thông tin về Đại học Monash

Monash là trường đại học trẻ và năng động bậc nhất trong nhóm Go8 Australia. Sinh viên trường thường có việc làm sớm và lương khởi điểm cao. Thời báo New York xếp hạng Monash từ 2011 đến 2014 thuộc Top được doanh nghiệp nổi tiếng thích tuyển dụng. 89% sinh viên có việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp. Mức độ hài lòng của sinh viên được xếp hạng 5 sao (The good Universities Guide 2011). Suncorp Banks Power Index (2012) khảo sát và tổng kết Đại học Monash là một trong hai trường mạnh nhất ở Australia về đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng.

Đại học Monash thuộc Top trường có các khóa học hấp dẫn và thu hút lượng lớn học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại bang Victoria (21%). Theo dữ liệu từ trung tâm tuyển sinh vào đại học bang Victoria - VTAC, trường có tỷ lệ học sinh xin ghi danh vào cao bậc nhất các trường tại Australia.

Sinh viên của Monash cũng có lợi thế về cạnh tranh quốc tế vì trường có mặt tại 4 châu lục, giúp sinh viên có những trải nghiệm quốc tế và bằng cấp mang tính toàn. Nhiều bạn sử dụng Study Tour, thực tập ở Australia hoặc liên quốc gia vào dịp hè.

Nhiều nghiên cứu có ảnh hưởng lớn mà trường thực hiện là về dây bảo hiểm  ôtô (seatbelts) - dẫn đến luật thế giới về dây bảo hiểm; thụ tinh nhân tạo (vitro fertilisation (IVF) và thành công thai nhi thụ tinh nhân tạo đầu tiên của Australia; thuốc chống cúm Zanamivir (Relenza); chống muỗi gây sốt xuất huyết. Trường cũng thành công trong việc chứng mình tế bào gốc phôi người có thể tạo ra các tế bào chức năng cho cơ thể. Vì vậy, Monash đã đạt được danh hiệu Nghiên cứu xuất sắc cho quốc gia (ERA).

Học bổng từ Đại học Monash

Năm 2014, Đại học Monash có 32 học sinh tốt nghiệp lớp 12 nhập học với điểm vào đại học (ATAR) tuyệt đối 99.95 trên 99.95. Những tân sinh viên này được nhà trường trao tặng học bổng trị giá 70.000 AUD.

Trường cũng đã trao tặng 560 suất học bổng cho học sinh có điểm ATAR trên 98 điểm và 1.822 học bổng cho các học sinh tốt nghiệp xuất sắc lớp 12 (VCE), bang Victoria. Những học bổng này là một phần của chương trình học bổng Sir John Monash, được thiết kế để khuyến khích thành tích học tập xuất sắc.

Ngoài những học bổng trao tặng cho học sinh tốt nghiệp phổ thông tại Australia, trường còn dành nhiều học bổng có giá trị lớn cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng. Ví dụ: học bổng lãnh đạo - miễn học phí toàn khóa học, học bổng xuất sắc 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học, học bổng toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ, học bổng bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ, học bổng 20-25% cho ngành công nghệ thông tin cùng các học bổng khác của các khoa. 

Theo Vnexpress

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.