QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Học và thực tập hưởng lương cao tại Thụy Sĩ
Thứ Bảy, 25/07/2015 08:41
Lượt xem: 567

(Báo Tuyển Sinh)- Sinh viên sẽ học một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 56 triệu đồng một tháng.

Thụy Sĩ là một trong những nước có tỷ lệ bằng sáng chế, số người đoạt giải Nobel cao nhất thế giới, có hệ thống giáo dục chất lượng cao. Nổi tiếng với phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển, nơi đây đào tạo ra nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực quản trị du lịch khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sĩ nhận bằng cấp và có kỹ năng làm việc được đánh giá cao. Đặc biệt, một năm học tại Thụy Sĩ chia thành hai kỳ: một kỳ học lý thuyết tại trường và một kỳ đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 56 triệu đồng một tháng.

Đại học SHMS, HIM và Cesar Ritz thuộc Tập đoàn giáo dục SEG - một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu của Thụy Sĩ về quản trị khách sạn, du lịch, nhà hàng. Ưu thế nổi trội của các trường thuộc tập đoàn SEG là cơ sở vật chất tốt, theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt huyết. Một năm hai lần, SEG tổ chức ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên, đây là cơ hội để các bạn trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay tại trường. 50% sinh viên của SEG có việc làm trước khi tốt nghiệp và 90% có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

polyad

Tham gia buổi hội thảo, ba bạn may mắn sẽ nhận được ba cặp voucher buffet tại khách sạn 5 sao.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino... Ngoài ra, bạn còn có nhiều cơ hội việc làm liên quan đến quản trị kinh doanh, marketing, tài chính, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng, dịch vụ khách hàng...

Visco là đại diện của Tập đoàn giáo dục SEG tại Việt Nam, tư vấn hoàn toàn miễn phí, có những hỗ trợ đặc biệt cho các bạn học sinh du học tại Thụy Sĩ. Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tới tham dự buổi hội thảo được tổ chức vào 17h30 - 19h30, thứ sáu, ngày 7/8, tại 239/A02, Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM; vào 17h - 19h, thứ bảy, ngày 8/8, tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, số 1 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng; và vào 17h - 19h, chủ nhật, ngày 9/8, tại khách sạn Fullman, số 40 Cát Linh, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây. Tham gia buổi hội thảo, ba bạn may mắn sẽ nhận được ba cặp voucher buffet tại khách sạn 5 sao.

SHMS là một trong những trường đại học quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường có hơn 2.000 sinh viên học tập tại hai cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4 - 5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ một giờ đi ôtô. Hai khu học xá của trường được trang bị hiện đại, bao gồm giảng đường, phòng học, bếp thực tập, phòng ở nội trú của sinh viên, quán bar, nhà hàng, phòng vui chơi thể thao cho sinh viên... Nhà bếp thực tập ở đây được đánh giá hiện đại trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận ba bằng cấp quốc tế: Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc.

Chương trình đào tạo của Đại học SHMS gồm: cử nhân (ba năm) các ngành: quản trị khách sạn, quản trị khách sạn và sự kiện, quản trị sự kiện quốc tế; sau đại học PGD (một năm) chuyên ngành: quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị hoạt động khách sạn, quản trị nhà hàng; thạc sĩ thương mại quốc tế và quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm); thạc sĩ về quản trị khách sạn quốc tế (một năm).

Đại học HIMcó hai cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố xinh đẹp Montreux, Thụy Sĩ. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành quản trị kinh doanh khách sạn. Chương trình đào tạo của HIM gồm: cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn; sau đại học PGD về quản trị kinh doanh khách sạn; thạc sĩ thương mại quốc tế quản trị khách sạn.

Đại học César Ritz có ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucerne và Brig của Thụy Sĩ. Đặc biệt, trường cấp học bổng 4.000 CHF, 6.000 CHF và 10.000 CHF cho sinh viên có kết quả học tập suất xắc. Chương trình đào tạo của trường gồm: cử nhân (thương mại quốc tế về quản trị khách sạn và du lịch; quản trị kinh doanh khách sạn); cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực; sau đại học (PGD) về quản trị khách sạn và du lịch; thạc sĩ thương mại quốc tế chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science).

Theo Vnexpress

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.