QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Khai thông cơ hội làm việc cho sinh viên ngành kiến trúc tại Nhật Bản
Thứ Tư, 11/05/2016 11:28
Lượt xem: 2197
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHKT cho biết: Qua 2 năm thực hiện chương trình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao giữa Trường ĐHKT với tập đoàn Takara (Nhật Bản), đến nay tập đoàn này đã mở 3 khóa bồi dưỡng miễn phí cho sinh viên năm cuối các khối ngành xây dựng, cầu – đường có thành tích học tập tốt. Sau khi tham gia khóa học, tập đoàn Takara tổ chức tuyển chọn và cấp học bổng (gồm chi phí hướng dẫn, đi lại cần thiết, chi phí vật liệu để thực hành và các thiết bị để phục vụ cho khóa bồi dưỡng) trong thời gian 12 tháng. Đến nay, chương trình đào tạo đã được mở rộng cho các ngành kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, kỹ thuật cơ sở hạ tầng và kiến trúc.
 
Theo lãnh đạo tập đoàn Takara, thông qua chương trình hợp tác này, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học và hoàn thành chương trình bồi dưỡng đã được tuyển dụng vào làm việc tại tập đoàn Takara và các công ty xây dựng tại Nhật Bản, theo đó cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành kiến trúc của Đà Nẵng tại Nhật Bản chính thức được khai thông.
 
Lãnh đạo Trường ĐHKT tặng quà lưu niệm cho Đoàn Đại sứ đặc biệt Việt-Nhật, Nhật-Việt tại buổi làm việc.

Theo CAND
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.