QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Khoá học: Nghiệp vụ Bếp Âu - Á
Thứ Tư, 11/03/2015 04:00
Lượt xem: 765

(Báo Tuyển Sinh) - Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị. Kinh doanh ẩm thực nước ngoài đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tất nhiên biết nấu món Âu - Á bỗng trở thành một lợi thế hái ra tiền.

IMG 4175 re

TP.HCM trở thành một thiên đường ẩm thực khi bạn có thể nếm hầu như tất cả các món ăn của tất cả các quốc gia. Tuy nhiên việc phải thuê đầu bếp nước ngoài chế biến khiến chi phí tăng lên và thực khách dù có nhu cầu vẫn khó tiếp cận.

Việc người Việt nấu món ngoại đã nâng ẩm thực Việt lên một tầm cao mới. Nhiều nhà hàng món Âu - Á do đầu bếp Việt phụ trách đã thu hút rất đông khách vì đảm bảo được yếu tố mới lạ mà vẫn hợp khẩu vị. Kinh doanh ẩm thực nước ngoài đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và tất nhiên biết nấu món Âu - Á bỗng trở thành một lợi thế hái ra tiền.

Lớp Bếp Âu Á - Trung cấp nghề Việt Giao không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm giàu với tay nghề vững mà còn giúp bạn có cơ hội trở thành một ông chủ kinh doanh phát đạt nếu mạnh dạn đầu tư.

Điều kiện học: Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

Thời gian học: 3 tháng

Mục tiêu khóa học:

  • Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, cách phân biệt các kiểu nhà hàng Âu Á, cách bảo quản tồn trữ thực phẩm.
  • Cung cấp cho học viên các kỹ thuật chế biến món ăn Âu Á và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được quý khách hàng ưa thích. Học viên được hướng dẫn cách hình thành các món ăn, cách sơ chế cá nguyên vật liệu, bày trí trên bàn ăn.
  • Sau khóa học, học viên có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng cao cấp. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.

Quyền lợi học viên:

  • Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học
  • Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập
  • Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Nội dung khóa học:

A. PHẦN LÝ THUYẾT:

  • Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và thế giới
  • Phân loại nhà hàng và thực đơn
  • Cơ cấu tổ chức bếp, mô tả công việc và các chức danh trong bếp
  • Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tồn trữ thực phẩm
  • Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp
  • Các kỹ năng chế biến cơ bản
  • Các loại nước súp và nước sốt cơ bản

B. PHẦN THỰC HÀNH:

  • Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn
  • Chế biến các món ăn (khoảng 63 món phổ biến và nổi tiếng hiện nay)
Trường TC nghề Việt Giao
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?



Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.