QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Khóa Học Tiếng Anh Pháp Lý Quốc Tế
Thứ Ba, 09/06/2015 09:40
Lượt xem: 705

(Báo Tuyển Sinh) - Bạn muốn hoàn thiện hơn kĩ năng pháp lý của mình? Bạn muốn mở rộng kiến thức và có thêm kinh nghiệm về pháp lý? 
 

Khóa học Tiếng Anh Pháp Lý Quốc Tế sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về những vấn đề như công cụ chuyển nhượng, giao dịch đảm bảo, vốn, luật cạnh tranh…, và đồng thời nâng cao kiến thức của bạn về tiếng Anh pháp lý cơ bản.

Khóa Học Tiếng Anh Pháp Lý Quốc Tế - Ảnh 1

Khóa học này sẽ có sự tham gia của ngài Thomas G.Giglione, hòa giải viên đến từ Canada, chuyên gia về đàm phán, hòa giải và các thành phần tiếng Anh pháp lý cấu thành nên luật pháp hiện nay. Ngài Thomas G.Giglione còn là đại sứ của tổ chức Hòa giải Thế giới (World Mediation Organization) tại Việt Nam, một minh chứng cho việc ông là chuyên gia trong lĩnh vực này.
Khóa học này sẽ có những gì?

Trong khóa học, bạn sẽ được học về luật thương mại quốc tế, bên vay và bên cho vay, luật   bất động sản, luật sở hữu trí tuệ, tái cơ cấu doanh nghiệp,…, và còn nhiều hơn nữa. Khóa học này đã thành công trong việc giúp hàng trăm sinh viên luật, các chuyên gia, doanh nhân đạt được mục tiêu của mình và hơn nữa tiếp thu được những kiến thức hữu ích cho suốt cả cuộc đời.
Nếu bạn muốn nâng cao hiểu biết của mình về luật pháp, hay chỉ đơn giản là bạn có hứng thú với pháp lý và muốn dùng thời gian rảnh rỗi của mình một cách hữu ích thì khóa học Tiếng Anh Pháp Lý Quốc Tế là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.
Với sự hiện diện của các khách mời uy tín trong ngành và hơn 24 bài giảng được thiết kế công phu, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về luật pháp, pháp lý. Bạn sẽ được làm quen với những người có cùng chí hướng, những người luôn nỗ lực cống hiến để có thể đạt được mục tiêu, hoài bão của mình.

Có thể vì nhiều lý do mà bạn tìm đến khóa học này, nhưng có một điều chắc chắn là là tại đây bạn sẽ nhận được tất cả những kiến thức bạn cần biết về Tiếng Anh Pháp Lý Quốc Tế cũng như các lĩnh vực liên quan mà không cần phải tham gia vào nhiều khóa học khác nhau. Hãy liên hệ với tổ chức cung cấp khóa học tiếng Anh pháp lý ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

 Theo ĐSPL

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.