QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
3 yếu tố giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng
16/04/2016 - 1246 lượt xem
Để có thể nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp, ứng viên cần hiểu được đâu là thế mạnh của bản thân và bộc lộ rõ những yếu tố đó trong buổi phỏng vấn.
Chi tiết
Được mời đi làm vì dám cãi nhà tuyển dụng
09/04/2016 - 1101 lượt xem
Sau 4 tháng học công nghệ thông tin ở lớp trực tuyến, Cương được Công ty FPT Software nhận vào làm kỹ sư. Lý do Cương lọt mắt xanh hãng phần mềm khó tính này là niềm đam mê và khả năng "bật lại" các tuyển dụng viên.
Chi tiết
10 kỹ năng nghề nghiệp
12/06/2015 - 1288 lượt xem
Mỗi người từng đi làm cuối cùng rồi cũng nhận thấy, tương lai nghề nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào những kỹ năng mà mình có để cung cấp cho công ty. Đồng thời, ứng viên với đơn xin việc ghi rõ ràng những kỹ năng cần thiết sẽ nhận được việc làm.
Chi tiết
Dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải
15/04/2015 - 1408 lượt xem
Trong một cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 2000 nhà lãnh đạo trên thế giới đã đưa ra 8 dấu hiệu phổ biến mà họ thường áp dụng cho những nhân viên mà họ muốn cho nghỉ việc. Trong đó:
Chi tiết
Kinh nghiệm quản lý nhân viên trẻ
15/04/2015 - 1268 lượt xem
Người trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, ước mơ và khát vọng thể hiện mình. Người trẻ luôn dồi dào năng lượng và sẵn sàng thử thách trong công việc. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp thường thích tuyển nhân viên trẻ bên cạnh việc sử dụng những lão làng đã có kinh nghiệm.
Chi tiết
4 Bí mật mà công ty không muốn nhân viên biết
30/03/2015 - 1044 lượt xem
Theo các tác giả, hầu như công ty nào trên thế giới cũng giống nhau ở điểm chung này - không cho nhân viên biết khoảng 3 - 4 loại thông tin thông thường nhất. Rất nhiều người ngạc nhiên cao độ khi được nghe nói về những thông tin được liệt vào hàng mật này. Vậy, đó là n...
Chi tiết
5 nguyên tắc cơ bản khi "nhảy việc"
24/03/2015 - 899 lượt xem
Nếu xác định mục tiêu cũng như định hướng nhảy việc đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn con đường đi đến với thành công. Nhưng nếu “nhảy sai việc” bạn sẽ tự “hạ cánh” cho sự nghiệp của mình vào nơi tồi tệ nhất.
Chi tiết
Xử trí khi giám đốc chửi bới, đe dọa nhân viên
20/03/2015 - 840 lượt xem
Tôi bị giám đốc tại cơ quan thường xuyên đe dọa, gây áp lực trong công việc và vừa rồi tôi bị chuyển xuống làm công tác bảo vệ. Người nhà ông ta thường xuyên say rượu, đầu óc không tỉnh táo nhưng ông ta vẫn giữ cho làm. Giám đốc đó thường xuyên chửi bới nhân viên khiến ...
Chi tiết
10 Nguyên tắc vàng trong ứng xử công sở
17/03/2015 - 1035 lượt xem
Một ngày bạn làm việc 8h tại công sở, bạn thường xuyên tiếp xúc với nhà lãnh đạo, đồng nghiệp và các khách hàng…Giao tiếp, ứng xử với họ nơi công sở như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất và thể hiện nét văn hóa trong ứng xử đang là boăn khoăn của không ít “dân công ...
Chi tiết
Nghệ thuật nắm bắt tâm lý nhà tuyển dụng
14/03/2015 - 818 lượt xem
CV nổi bật và những bằng cấp đi kèm đã bước đầu giúp bạn thành công nhưng chưa đủ để giúp bạn có được vị trí công việc mong muốn. Bước vào vòng phỏng vấn việc làm, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những đối thủ cạnh tranh nặng ký và cũng có khát khao giống như bạn. Chính vì vậ...
Chi tiết
Trang 1/3
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.