QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Mới đây, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia giảm hơn so với năm trước.

Theo Thứ trường Ga, năm nay, số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia giảm hơn so với năm trước từ 10%-15%. Đây cũng là điều đáng mừng. Bởi thí sinh nào thấy đủ năng lực học đại học thì học tiếp, thí sinh nào không đủ năng lực thì học nghề, và làm việc theo sự phân công của thị trường lao động.
 
Hiện tại, Bộ đang rà soát hết danh sách thí sinh chuyển về các cụm thi để đánh số báo danh. Năm nay cụm thi sẽ phân tán đều trong cả nước. Do vậy công tác tổ chức thi sẽ nhẹ nhàng hơn so với năm ngoái.
 
Bộ đã cử các trường ĐH có uy tín về địa phương để hỗ trợ.  Số lượng thí sinh ít nên cũng không gặp khó khăn như năm ngoái.
Số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia giảm hơn so với năm trước từ 10%-15%.
 
Được biết, theo kế hoạch kỳ thi THPT quốc gia diễn ra từ ngày 1/7 đến ngày 4/7 tới. Cả nước có 70 cụm thi ĐH và 50 cụm thi địa phương.

Theo PLO
Không tìm thấy tin tức nào!
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.