QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Bạn đang theo dõi chuyên mục du học của báo tuyển sinh. Những thông tin, cơ hội du học mới nhất sẽ được cập nhật tại đây. Có thể bạn quan tâm thêm chuyên mục: tuyển sinh đại học 2015, tuyển sinh 2015
Du học - cuộc đầu tư may rủi
17/06/2015 - 277 lượt xem
Câu chuyện giữa người nuôi mộng đưa con du học với người đang nuôi con du học nước ngoài dường như chưa bao giờ thay đổi nội dung. Mỗi năm phải chi bao nhiêu tiền.
Chi tiết
Cơ hội vào 6 trường đại học hàng đầu tại Mỹ
16/06/2015 - 398 lượt xem
Để nâng cao cơ hội tìm việc sau này, việc lựa chọn con đường du học đã trở nên khá phổ biến đối với các bạn học sinh, sinh viên và ngay cả người đi làm. Dưới đây là chia sẻ những bí quyết để đạt điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.
Chi tiết
Tổ chức giáo dục Study Group – Du học Úc với các chương trình hấp dẫn
12/06/2015 - 259 lượt xem
Study Group là tập đoàn giáo dục đa quốc gia chuyên cung cấp các khóa học dành cho sinh viên quốc tế, từ Anh Ngữ, đến các chương trình Phổ thông Trung học, Dự bị Đại học, Đại học và sau Đại học thông qua liên kết với các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.
Chi tiết
Trung học Bellerbys College - Đường đến các trường đại học hàng đầu Anh Quốc
12/06/2015 - 258 lượt xem
Vương quốc Anh luôn là điểm đến mơ ước của du học sinh khắp thế giới, trong đó Oxford, London, Cambridge và Brighton luôn là những lựa chọn hàng đầu. Bellerbys College có trụ sở tại tất cả các thành phố nổi tiếng danh giá này.
Chi tiết
Du học ngành khách sạn, du lịch tại Thụy Sĩ
11/06/2015 - 472 lượt xem
Sinh viên có cơ hội gặp đại diện các trường đào tạo hàng đầu về quản trị khách sạn, du lịch; tìm kiếm ngành nghề và trường học để đầu tư phù hợp và nhận quà giá trị khi tham gia Ngày hội du học Thụy Sĩ.
Chi tiết
Philippines là lựa chọn tốt nhất để học Tiếng Anh 2015?
11/06/2015 - 406 lượt xem
Du học tiếng Anh tại Philippines, luyện IELTS, học giao tiếp hay học Business English tại Philippines đang trở thành trao lưu của Nhật Bản, Hàn Quốc.. và đặc biệt là Việt Nam. Có thể nói Philippines là địa điểm học tiếng Anh tốt nhất năm 2015.
Chi tiết
Du học Thụy Sỹ: Khám phá nghệ thuật quản trị khách sạn và du lịch quốc tế
11/06/2015 - 405 lượt xem
Cơ hội các bạn trẻ gặp Đại diện các trường đào tạo hàng đầu Thụy Sỹ về Quản trị Khách sạn & Du lịch, tìm kiếm ngành nghề và trường học để đầu tư một cách phù hợp và đúng đắn, bên cạnh đó còn nhận quà tặng đầy giá trị từ Thụy Sỹ.
Chi tiết
Chương trình du học vừa học vừa làm tại Hà Lan
10/06/2015 - 264 lượt xem
Bà Kelly Hsieh, Giám đốc Tuyển sinh trường ĐH Amsterdam – top 30 các trường ĐH Châu Âu và 100 trường ĐH thế giới sẽ có chuyến thăm học sinh Việt Nam và giới thiệu chương trình vừa học vừa làm tại Hà Lan.
Chi tiết
Nữ sinh Việt tốt nghiệp ĐH danh tiếng Mỹ với điểm tuyệt đối 4.0/4.0
10/06/2015 - 0 lượt xem
Ngô Thu Hương được vinh danh là một trong những sinh viên tốt nghiệp điểm tuyệt đối ở trường ĐH Wesleyan (Mỹ), em được tuyển vào một trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.
Chi tiết
Tuần lễ vàng tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí
27/05/2015 - 419 lượt xem
Công ty Tư vấn du học Vinahure tổ chức “Tuần lễ vàng tư vấn du học cùng Top 5 trường hàng đầu về du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ” từ 1/6 đến 6/6 trên toàn quốc.
Chi tiết
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.