QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Bạn đang theo dõi chuyên mục tin giáo dục trong nước của báo tuyển sinh. Những tin tức về giáo dục của Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin tức về tư vấn tuyển sinh đại học hay tuyển sinh 2015

Phó Chủ tịch nước: 5 tiêu chí để sinh viên phấn đấu khi ra trường
07/04/2015 - 458 lượt xem
“Sinh viên phải lấy 5 tiêu chí phấn đấu khi ra trường. Đó là phải có lý thuyết tốt, ngoại ngữ tốt, kỹ năng thực hành tốt, tác phong làm việc công nghiệp, có tính sáng tạo trong lao động” - Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan lưu ý với sinh viên khi đất nước bước vào ngôi ...
Chi tiết
Phòng ngừa bạo lực học đường từ trong gia đình
07/04/2015 - 554 lượt xem
Gia đình là cái nôi văn hóa đầu tiên hình thành nhân cách cho trẻ em. Để phòng tránh bạo lực học đường hiệu quả từ trong gia đình thì trước hết mỗi bậc cha mẹ cần phòng tránh bạo lực từ trong gia đình của chính mình.
Chi tiết
Thi thử THPT môn văn, gửi đề thi môn Sử
06/04/2015 - 456 lượt xem
Buổi thi môn Văn đầu tiên, khi mở túi đề thi tại Trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt cùng bốn trường khác thì “gặp” đề thi môn Sử.
Chi tiết
Cận cảnh những điểm trường mầm non “tội nghiệp” của Thủ đô
06/04/2015 - 284 lượt xem
Hà Nội vẫn còn hàng trăm em học sinh mầm non đang phải học trong những nhà kho cũ nát, nhà chứa lúa, cơ sở vật chất thiếu thốn đủ thứ và ước mong về một ngôi trường mới thực sự còn khá xa xôi.
Chi tiết
Vụ học sinh "diễn cảnh hút shisha": Sở GD&ĐT Hà Nội vào cuộc
06/04/2015 - 253 lượt xem
Các cơ quan quản lý giáo dục đang vào cuộc để làm rõ thực hư về phóng sự truyền hình “áo trắng học trò chìm trong khói shisha”.
Chi tiết
Mô hình đại học trọng điểm: Hẹp cửa với hệ thống ngoài công lập
06/04/2015 - 421 lượt xem
Tính đến nay, 21 cơ sở giáo dục đại học ở nước ta được chọn để phát triển theo mô hình trọng điểm đều là các trường công lập.
Chi tiết
Cụm thi THPT quốc gia tại Cần Thơ dự kiến khoảng 30.000 thí sinh
06/04/2015 - 403 lượt xem
Trường Đại học Cần Thơ được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức Cụm thi THPT Quốc gia năm 2015 tại thành phố Cần Thơ cho thí sinh tại: Thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang và tỉnh Sóc Trăng.
Chi tiết
Tuyển sinh lớp 6: 5 đáp án bất khả thi
04/04/2015 - 445 lượt xem
Độc giả Anh Tú "thử đưa ra một vài dựa đoán về các “Đáp án có thể có” cho bài toán này và cùng nhau bàn luận các khía cạnh không được của nó cho câu chuyện đang nan giải "cấm tuyển sinh vào lớp 6" hiện nay.
Chi tiết
Đề xuất cho kết thúc sớm môn không thi
04/04/2015 - 417 lượt xem
Một ngày sau thời điểm thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia, nhiều trường THPT trên cả nước vẫn chưa có thí sinh đăng ký. Hiệu trưởng một số trường THPT đề xuất, với những môn học không thi nên cho kết thúc sớm.
Chi tiết
Đề thi minh họa giúp giáo viên và học sinh định hướng rõ việc ôn tập
04/04/2015 - 392 lượt xem
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh họa các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2015, đã giúp giáo viên và học sinh hiểu rõ về cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi. Bên cạnh đó còn giúp cho các nhà trường định hướng rõ hơn trong việc dạy ôn tập những kiến thức cầ...
Chi tiết
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.