QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Bạn đang theo dõi chuyên mục tin giáo dục trong nước của báo tuyển sinh. Những tin tức về giáo dục của Việt Nam sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài ra bạn có thể xem thêm tin tức về tư vấn tuyển sinh đại học hay tuyển sinh 2015

Trao thư khen của Chủ tịch nước đến các nhà giáo tận tụy với nghề
21/12/2014 - 296 lượt xem
Sáng nay 30/11, tại Hội trường UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), Vụ Thi đua Khen thưởng - Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thư khen của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thông.
Chi tiết
Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long chưa phổ cập xong giáo dục mầm non
21/12/2014 - 389 lượt xem
Ngày 28/11, Hội nghị Giao ban Công tác phổ cập giáo dục mầm non ở 32 tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cho biết, tại Tây Nguyên và ĐBSCL chưa có tỉnh nào phổ cập xong giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Chi tiết
Cậu bé 10 tuổi chế tạo đèn từ… vỏ bút bi
21/12/2014 - 407 lượt xem
Nhìn những chiếc vỏ bút bi bị ném đi khi hết mực, em Lê Trung Nguyên, học sinh lớp 5, Trường Tiểu học số 1 Duy Phước (xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã thu gom vỏ bút và chế tạo thành công sản phẩm "Đèn bút trang trí".
Chi tiết
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.