QQ
HOTLINE: 04 668 39 668

Câu hỏi: Tôi có con đang học lớp 12, hiện cháu đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 7.0.

( | 18/04/2015 | 10:38)

Tôi có con đang học lớp 12, hiện cháu đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 7.0. Cháu có thể vừa nộp chứng chỉ này để xét miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh (10 điểm), vừa đăng ký dự thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT quốc gia để có điểm xét vào ĐH không? (xuannuong7388@gmail.com)

Trả lời

Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT: Cháu có thể thực hiện đồng thời cả 2 việc trên trong khi khai hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia. Theo đó, ở mục 12 đăng ký môn thi, ở môn ngoại ngữ cháu ghi N1 vào ô trống. Đồng thời, ở mục 14 về đăng ký miễn thi ngoại ngữ, cháu ghi rõ loại chứng chỉ theo quy định. Khi đó, xét công nhận tốt nghiệp môn tiếng Anh sẽ tương đương 10 điểm, còn điểm số môn tiếng Anh để xét tuyển vào ĐH sẽ phụ thuộc vào kết quả bài dự thi thực tế trong kỳ thi THPT quốc gia.

Gửi câu hỏi
Tiêu đề *
Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo mật: *
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.