QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Top 5 đại học 'toàn diện' ở Mỹ
Thứ Ba, 19/04/2016 09:26
Lượt xem: 791
1. Đại học Pennsylvania
 
Xếp ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng do tờ Business Insider công bố là Đại học Pennsylvania với việc học tập và tiệc tùng đều đoạt hạng A+. Trường thường tổ chức các bữa tiệc để xả stress cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Các bạn trẻ cũng có thể tự mình cùng bạn bè tới quán bar hay câu lạc bộ ngay trong khuôn viên trường để giải trí.
 
2. Viện Công nghệ Massachusetts
 
Viện Công nghê Massachusetts là trường danh giá bậc nhất ở Mỹ với nhiều tiêu chí tuyển sinh gắt gao, sinh viên của trường phải dồn hết tâm trí cho việc học tập nhưng không vì thế mà họ cắt giảm thời gian dành cho các bữa tiệc cuối tuần.
 
3. Đại học Vanderbilt - Tennessee
 
Đại học Vanderbilt ở Tennessee đứng thứ ba. Việc học được ưu tiên hàng đầu nhưng sinh viên trong trường vẫn cố gắng thu xếp thời gian cho đầu óc được thư giãn. Các hoạt động tập thể như giải đấu thể thao, tiệc tùng thường diễn ra vào dịp cuối tuần của tháng.
 
Sinh viên Đại học Vanderbilt - Tennessee.

4. Đại học Dartmouth ở New Hampshire
 
Chỉ đứng thứ tư với lý do ưu tiên việc học tập hơn là ăn chơi, giải trí, Đại học Dartmouth ở New Hampshire sở hữu lượng sinh viên có chỉ số IQ cao, ngoài ra trường còn có đội ngũ giáo sư giỏi chuyên môn và rất tâm huyết.
 
5. Đại học Colgate - New York
 
Sinh viên Đại học Colgate ở New York luôn học nghiêm túc và vui chơi hết mình. Ngôi trường này đặc biệt trở thành điểm đến hàng đầu của những sinh viên sành điệu, gia đình có điều kiện.

Theo VnExpress
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.