QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Trở thành nhà quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ
Thứ Tư, 29/07/2015 04:33
Lượt xem: 479

(Báo Tuyển Sinh)- Việc học ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn giúp nhiều bạn trẻ có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. 

Nếu bạn có ước muốn đi du học Thụy Sĩ ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn, trong dịp này, bạn sẽ có cơ hội để khám phá bản thân và tìm hiểu về 5 học viện hàng đầu nơi đây tại buổi hội thảo tư vấn nghề nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp nhiều khúc mắc, cái nhìn tổng quan về nhu cầu tuyển dụng ngành này trên thế giới, các công việc cụ thể và mức lương. Bên cạnh đó, bạn còn được gặp trực tiếp đại diện Tập đoàn Swiss Education Group, giới thiệu chương trình học và thực tập hưởng lương, các học bổng trong ngành quản trị dịch vụ khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ.

polyad

Mức lương thực tập tại Thụy Sĩ dao động 50 - 55 triệu đồng mỗi tháng.

Ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn có mức lương thu nhập nằm trong top cao, bên cạnh đó, việc đầu tư học ngành nghề này giúp nhiều bạn trẻ có sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Khi du học tại Thụy Sĩ, bạn sẽ có cơ hội học tại một trong những học viện nổi tiếng nhất nơi đây - Học viện César Ritz. Học viện này mang tên ngài César Ritz - người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz sang trọng và nổi tiếng, tiền thân của Tập đoàn khách sạn Ritz-Carlton ngày nay.

Để đạt đến thành công, bạn không chỉ cần đam mê mà còn cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Bí quyết ở ngành này là sự cọ xát với thực tế, trang bị kỹ năng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn luôn trong tư thế có thể đảm nhận được các trọng trách lớn. Thụy Sĩ - nơi nổi tiếng sản sinh ra "vua" quản trị khách sạn (King Hotelier), luôn là nơi lựa chọn của các bạn trẻ. Tại đây, sinh viên vừa học lý thuyết theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa được thực tập hưởng lương.

polyad

Môi trường học tập theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Đặc biệt, Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là một trong những hệ thống trường danh tiếng và lâu đời đào tạo ngành này với 5 học viện gồm: César Ritz Colleges Switzerland, Culinary Arts Academy Switzerland (CAA), Hotel Institute Montreux (HIM), IHTTI School of Hotel Management, Swiss Hotel Management School (SHMS).

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Theo Vnexpress

Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.