QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Trường Mầm non Bồ Câu Nhỏ - giáo dục tiên tiến theo xu thế hội nhập Quốc tế
Thứ Bảy, 24/03/2018 06:55
Lượt xem: 1012
(Báo Tuyển Sinh) - Kính chào quý phụ huynh!

Mong muốn xây dựng một ngôi trường đầy đủ tiện nghi, với phương pháp giáo dục tiên tiến nhất theo xu hướng hội nhập Quốc tế. Phù hợp giai đoạn đổi mới hội nhập Quốc tế hiện nay để trẻ em Việt Nam không bị thiếu sự quan tâm và thiệt thòi với trẻ em các nước bạn.Tất cả ý tưởng này là nền móng để trường Mần non Bồ Câu Nhỏ chúng tôi được hình thành, phát triển... Và quý phụ huynh hãy yên tâm rằng mỗi bé khi đến Bồ Câu Nhỏ là một thành viên trong ngôi nhà chung này sẽ luôn được chăm sóc, nâng niu bằng tình thương yêu của những người mẹ thứ hai với phương châm không la mắng bé mọi lúc mọi nơi- đó là lý do trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ ra đời.

Nằm ngay tại Quận 1 trung tâm TP Hồ Chí Minh (sát chân cầu Hoàng Hoa Thám, phía Quận 1 quẹo phải), thuận tiện cho việc đưa đón con của các bậc phụ huynh. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị được lựa chọn an toàn và phù hợp với độ tuổi nhằm giúp các em có môi trường học tập thoải mái.Đồ chơi nhưa hiệu Dantoy của Đan Mạch và chủ yếu đồ chơi gỗ an toàn. Có 12 camera mở 24/24.Sữa công thức:Sữa bột Enfagrow 2&3 của Mỹ hoặc sữa tươi TH. Xuất phát từ quan điểm: "Trẻ em trên thế giới lúc mới sinh ra tất cả đều giống nhau như tờ giấy trắng vậy. Sau này trẻ sẽ phát triển khác nhau phần nhiều do nền giáo dục khác nhau mà đứa trẻ nhận được". Chúng tôi chú tâm xây dựng chương trình giáo dục có sự kết hợp chọn lọc giữa chương trình của Bộ Giáo dục- Đào tạo với phương pháp MONTESSORI cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, chăm sóc các em, tạo nền tảng tốt nhất cho những bậc học tiếp theo.Với phương châm xuyên suốt của nhà trường là nhẹ nhàng, tôn trọng, thương yêu, tìm hiểu tâm lý từng bé, tuyệt đối là không la mắng bé.

Nhà trường cảm kích về tấm lòng ưu ái của quý phụ huynh đã dành cho Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ trong thời gian qua. Sắp tới đây để thông báo đến quý phụ huynh những hoạt động mang tính thường xuyên của Mầm Non Bồ Câu Nhỏ tạo cho việc hợp tác của quý phụ huynh được chủ động hơn.Với mục đích giáo dục củaMầm Non Bồ Câu Nhỏ chú trọng rèn luyện các kỹ năng sống cho các bé yêu của quý vị.

Có 6 điểm khác biệt lớn nhất đang có tại Trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ :

1-Nhà trường có đội ngũ giáo viên có đầy đủ bằng cấp và nhiệt huyết về phương pháp giáo dục trẻ : nhẹ nhàng ,mềm mỏng, tôn trọng, quán triệt không có lời la mắng bé mọi lúc mọi nơi. (Tuy không mới nhưng chỉ có giáo viên có tâm với nghề và thực sự yêu trẻ mới làm thành công được)

 

 
2- Hàng tuần các bé được tiếp xúc với cô giáo người Anh chủ yếu giao tiếp : nghe hát và chơi trò chơi.

 

3- Hàng tuần các bé được bơi một lần tại trường vào sáng thứ 4, nhờ quý phụ huynh thường xuyên cho áo bơi vào cặp đi học cho bé.

 
4-Hàng tuần cứ chiều thứ 6 là có giờ tập ăn theo phương pháp BLW bằng cách cho các bé ăn tự do với hình thức tổ chức ăn Buffet. Vào chiều thứ 6 giữa tháng sẽ là tiệc sinh nhật nho nhỏ cho các bé có ngày sinh trong tháng đó.Quý phụ huynh có điều kiện thời gian đến tham dự cho thêm phần vui vẻ
 

 
5- Trường có sân cỏ rộng rãi để sáng bé tập thể dục và phơi nắng thường xuyên tăng vitamin D, môi trường thông thoáng không khí tự nhiên và đủ máy lạnh khi cần thiết.
 

6- Trường có "Vườn cổ tích" với nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn như "Sở thú nhỏ" để bé học chơi - chơi học trực quan sinh động
 

 
- Hiện nhà trường đang giảng dạy dựa theo chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định với sự chỉ đạo và quan tâm sâu sát của Phòng giáo dục Quận 1.Sau khi học tại trường Mầm Non Bồ Câu Nhỏ các bé yêu sẽ được Phòng giáo dục Quận 1 cấp giấy xác nhận đã phổ cập 5 tuổi để được nhập học lên bất cứ trường cấp 1 trên toàn quốc.

- Ngoài ra nhà trường còn kết hợp phương pháp giáo dục tiên tiến: phương pháp MONTESSORI nên Sổ liên lạc hàng ngày của bé (một tháng một cuốn, phát sổ vào đầu mỗi tháng) được giáo viên ghi chép như nhật ký phát triển nhận thức thay đổi hàng ngày của bé. Xin quý phụ huynh đọc và có ý kiến trao đổi với cô giáo rồi cho vào cặp đi học cho bé.Vì khi trao đổi trực tiếp chỉ qua loa, nhiều khi quên vài điều, không thể cặn kẽ như cô giáo đã viết một cách thật chi tiết về tâm lý bé..

Một lần nữa nhà trường trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý phụ huynh.Để Mầm Non Bồ Câu Nhỏ ngày càng phát triển tạo nên một môi trường giáo dục mầm non đúng như mong mỏi của chúng ta.


 
Nguồn Trường MN Bồ Câu Nhỏ
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.