QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
​Tuyển 150 chỉ tiêu dược sĩ ĐH hệ chính quy văn bằng 2
Thứ Ba, 09/06/2015 02:57
Lượt xem: 635

(Báo Tuyển Sinh) - Trường ĐH Y dược TP.HCM vừa thông báo tuyển sinh đào tạo dược sĩ ĐH hệ chính quy văn bằng 2 năm 2015.

Sinh viên ĐH Y dược TP.HCM 

Nhà trường tuyển sinh trong cả nước, dự kiến tuyển 150 chỉ tiêu, thời gian đào tạo ba năm. Thí sinh là công dân Việt Nam có bằng ĐH trong nước hệ chính quy (dài hạn tập trung) của một trong các ngành hóa học, sinh học, công nghệ 

hóa học, công nghệ sinh học hoặc y khoa (bác sĩ đa khoa, bác sĩ sơ bộ chuyên khoa, bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ y học cổ truyền).

Nhà trường tổ chức thi tuyển ngày 14-6, môn thi: hóa hữu cơ I và sinh học (theo chương trình giáo dục đại cương của Trường ĐH Y dược TP.HCM). Riêng đối với các thí sinh là bác sĩ tốt nghiệp tại Trường ĐH Y dược TP.HCM sẽ được tuyển thẳng với số lượng không quá 20% chỉ tiêu.

Nếu số lượng đăng ký quá 20% chỉ tiêu, nhà trường sẽ xét tuyển ưu tiên đối với thí sinh tốt nghiệp ĐH loại khá, có điểm trung bình cộng xếp loại tốt nghiệp lấy từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu (trường hợp không xác định được điểm trung bình cộng xếp loại tốt nghiệp thì căn cứ vào điểm trung bình cộng các năm học và trung bình cộng các môn thi tốt nghiệp).

Thí sinh không được tuyển thẳng sẽ tham gia thi tuyển sinh như các thí sinh khác.

Thời gian phát hành hồ sơ từ ngày 1 đến 10-4. Hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí nộp trực tiếp tại phòng đào tạo Trường ĐH Y dược TP.HCM (217 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM) từ ngày 7 đến 17-4 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ; sáng 8g-11g, chiều 13g30-15g30).

Theo Tuổi Trẻ
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.