QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính tại Học viện Tài chính
Thứ Bảy, 25/04/2015 09:50
Lượt xem: 767

(Báo Tuyển Sinh) - Học viện Tài chính tuyển sinh Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư (Master of Science in Finance & Investment), khóa 4, địa điểm học tại số 6&8, Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bằng tốt nghiệp do Đại học Greenwich cấp.

Đây là chương trình liên kết quốc tế duy nhất ở Việt Nam đào tạo thạc sỹ chuyên ngành sâu về tài chính và đầu tư tài chính do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép (QĐ số 5122/QĐ-BGDĐT ngày 4/11/2013) nhằm cung cấp cho nền kinh tế một lực lượng nhân sự đẳng cấp cao, có trình độ chuyên môn sâu về tài chính và đầu tư tài chính.
 
Nội dung chương trình hoàn toàn do trường Đại học Greenwich cung cấp, quản lý, kiểm soát nên chất lượng đào tạo được đảm bảo theo chuẩn châu Âu và Anh quốc. Đội ngũ giảng viên gồm cả giảng viên chính thức của Greenwich, cả giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, có quá trình đào tạo tốt, đều đã tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài và đã được một trường đại học phương Tây cấp bằng tiến sỹ.
 
Những thế mạnh nổi bật của chương trình là:
 
Những thế mạnh nổi bật của chương trình là:
 
- Thời gian học ngoài giờ hành chính, chủ yếu là cuối tuần, gói gọn trong một năm nên không làm xáo trộn lịch công tác của học viên. Cách tổ chức này rất phù hợp với người Việt Nam.
 
- Sinh viên được truy cập trực tiếp và hệ thống Blackboard của trường Greenwich, được cấp miễn phí giáo trình gốc (e-book), được tiếp cận, khai thác miễn phí 24/7 kho tài liệu khổng lồ của trường Greenwich. Đây là một thế mạnh rất đáng kể dành cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, đồng thời, giúp người học có được một cơ sở tài liệu và dữ liệu căn bản, có hệ thống, chuyên nghiệp và quý hiếm phục vụ đắc lực công tác chuyên môn, nghề nghiệp ngay từ khi trở thành sinh viên của chương trình MSc in Finance & Investment này.
 
- Học phí rất phải chăng. Chỉ với 195 triệu đồng lại được chia làm 3 lần nộp, các thạc sỹ MSC tương lai đã hoàn toàn có cơ sở để ung dung theo đuổi mơ ước trở thành nhà tài chính giàu có và đẳng cấp.
 
Thêm vào đó, không thể không kể đến một giá trị gia tăng đặc biệt của chương trình là trường Đại học Greenwich đã đồng ý tổ chức một field trip đặc biệt cho các sinh viên có nhu cầu tham quan thị trường tài chính Vương quốc Anh và tham dự Lễ trao Bằng tốt nghiệp tại London.
 
Được xây dựng trên triết lý “Học cái cần làm, dạy cái cần học” nên toàn bộ chương trình được thiết kế tập trung mạnh vào chuyên môn tài chính, đầu tư, định giá và quản lý rủi ro. Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư này còn là “bệ đỡ” quý báu, thiết thực và hữu ích cho những ai có ý định muốn học CFA (Chartered Financial Analyst) của Hoa Kỳ. Trường Đại học Greenwich đã và đang vận hành MSc in Finance & Investment tại nhiều nơi trên thế giới và đã được thực tiễn nhiều nước khẳng định về cả danh tiếng và chất lượng.
 
Hàng năm, Học viện Tài chính (Viện Đào tạo Quốc tế) tuyển sinh 2 khóa Thạc sỹ Tài chính và Đầu tư, một khóa vào tháng 3, một khóa vào tháng 9 với quy mô đào tạo 60-100 sinh viên/khoá.
 
Đối tượng tuyển sinh là cán bộ, sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, không yêu cầu kinh nghiệm công tác. Những sinh viên học chưa đúng chuyên ngành tài chính – đầu tư thì sẽ học bổ sung kiến thức theo quy định.
 
Thời gian tiếp nhận hồ sơ diễn ra liên tục trong năm. Các thí sinh cần trải qua kỳ thi đầu vào tiếng Anh và được bố trí vào các khóa học thích hợp theo trình độ của mình.
 
Lịch trình và các mốc thời gian chủ yếu
 
Lịch trình và các mốc thời gian chủ yếu
 
Thời gian tiếp nhận hồ sơ : Từ tháng 4 đến hết tháng 8/2015.
 
Lịch thi đầu vào (khóa 4) đối với các trường hợp chưa có chứng chỉ IELTS: Tháng 5/2015 vào các ngày 8&9, 15&16, 22&23, 29&30. Tháng 6/2015 vào các ngày 5&6, 19&20 và ngày 3&4 tháng 7/2015 
 
Lịch học tiếng Anh tăng cường đối với các trường hợp tiếng Anh dưới 5.5 IELTS: Từ 15/5 đến 30/8/2015.
 
Lịch học bổ sung kiến thức đối với các trường hợp trái chuyên ngành: tháng 8/2015.
 
Khai giảng và học chính khóa: từ tháng 9/2015 đến tháng 9/2016. Hạn cuối nộp luận văn tháng 10/2016. Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp (khóa 4) trong tháng 12/2016.
Theo Dân Trí
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.