QQ
HOTLINE: 04 668 39 668
Tỷ phú Nhật Bản sang Đà Nẵng tuyển dụng lao động
Thứ Bảy, 07/05/2016 10:06
Lượt xem: 564
Ngày 7/5, tại trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng đã diễn ra “Ngày hội việc làm Nhật Bản 2016”.
 
Tại ngày hội này, lần đầu tiên một tỉ phú của Nhật Bản ông Katsutoshi Nagayama, Chủ tịch Tập đoàn Route-Inn (Nhật Bản) cùng lãnh đạo 11 doanh nghiệp lớn ở Nhật Bản và Việt Nam đã “tham gia tuyển dụng”, mở những cơ hội được làm những công việc phù hợp, tốt nhất cho các bạn sinh viên của trường ĐH này.
 
Ngày hội việc làm Nhật Bản - 2016 mở ra cơ hội việc làm và phát triển cho các bạn SV Đại học tại Đà Nẵng vào ngày 7/5.

Route-Inn hiện là Tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Nhật Bản. Chỉ trong vòng 1 năm, Route-Inn đã quyết định đầu tư 3 dự án rất lớn tại miền Trung, trong đó Đà Nẵng (2 dự án) và Hội An (1 dự án).
 
Trong tháng 10 – 11/2016 sắp đến, để phục vụ cho 3 khách sạn lớn sẽ khai trương tại Đà Nẵng và Hội An, Route-Inn đã quyết định ưu tiên và tạo cơ hội tuyển dụng cho hơn 500 sinh viên đã tốt nghiệp của Đà Nẵng và trường ĐH Đông Á.
 
Cũng tại “Ngày hội việc làm Nhật Bản 2016” lần này, ĐH Đông Á đã ký kết thỏa thuận tuyển dụng nhân lực sang thực tập và làm việc tại Nhật với công ty HTC Đà Nẵng (50 thực tập sinh); Công ty xúc tiến đầu tư MH Việt Nam (không giới hạn số lượng ứng viên), công ty Thái Nam (không giới hạn số lượng ứng viên), công ty Moonstone Study (không giới hạn số lượng ứng viên) và công ty Digital Ship.
 
Đồng thời, để chuẩn bị và hỗ trợ các điều kiện thuận lợi cho sinh viên sang Nhật làm việc, thực tập tại Nhật, ĐH Đông Á ký cam kết hợp tác hỗ trợ tài chính cho sinh viên với Chi nhánh Ngân hàng Saigon Thương Tín (Sacombank) – cũng là đơn vị đã cấp nhiều học bổng cho sinh viên ĐH Đông Á nhiều năm qua.

Theo CAND OL
Bạn cần đăng nhập để bình luận bằng hình thức này
Click vào đây để đăng nhập.
Không có comment nào!
Video được xem nhiều nhất

Đại học Dược tuyển sinh 2016

Xem thêm video deo tại thư viện video
WGzNLUmuDOY video2479
Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia có gì mới?

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn thấy website của chúng tôi có tiện ích cho bạn không?Giới thiệu về Báo tuyển sinh

Báo Tuyển Sinh” cổng thông tin Giáo dục, Thông tin tuyển sinh đại học 2015 trong và ngoài nước. Báo Tuyển sinh ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, thanh niên và người lao động, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm  một nơi học tập, làm việc  tốt nhất. Với mục đích đó, website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc bao gồm cả hệ đào tạo chuyên nghiệp và hệ đào tạo nghề. Báo tuyển sinh cũng cung cấp chuyên trang thông tin giáo dục trong và ngoài nước, nhằm mang đến những thông tin nhanh nhất, quan trong nhất đến với độc giả. 


BÁO TUYỂN SINH
TRANG TIN THÔNG TIN GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP- DU HỌC - VIỆC LÀM  TRỰC TUYẾN
Tòa soạn: Phòng 203 nhà B2 Học viện Báo chí - Tuyên truyền, Số 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Liên
Đường dây nóng: 04 668 39 668
Email: baotuyensinh@gmail.com - Website: www.baotuyensinh.vn
Hiện đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép.